FAQ
"Đóng Tất cả" là gì? Tại sao vị thế của tôi vẫn mở sau khi nhấp vào?
"Đóng Tất cả" nằm ở phía trên bên phải danh sách vị thế của bạn và sẽ đóng tất cả các vị thế đang mở cùng một lúc khi được nhấp vào.
Nếu một vị thế vẫn còn mở sau khi nhấp vào, vui lòng thử các bước sau:
- Kiểm tra Vị thế để xác nhận công cụ và số lượng còn lại.
- Kiểm tra Lệnh Đang chờ, Lịch sử Lệnh và Lịch sử Giao dịch để biết trạng thái lệnh đóng và số lượng đã khớp.
- Ghi lại thời gian thao tác và bất kỳ thông báo nào trên trang. Tránh đoán nguyên nhân hoặc gửi lại thao tác đóng lệnh cho đến khi bạn đã xem xét các hồ sơ nêu trên.
- Hãy tải lại trang một lần. Nếu các bản ghi vẫn không giải thích được kết quả, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ kèm theo công cụ giao dịch, số lượng còn lại, trạng thái lệnh đóng vị thế, thời điểm thao tác và ảnh chụp màn hình.
Previous
No more
No more
Next
Tài khoản Tiêu chuẩn miễn phí giao dịch, vậy có tạo ra Points Giao dịch không?