Trang chủCâu hỏi thường gặpSau khi được chuyển sang nhân viên hỗ trợ, cuộc trò chuyện trước đó với Trò chuyện AI có còn không?
FAQ
Sau khi được chuyển sang nhân viên hỗ trợ, cuộc trò chuyện trước đó với Trò chuyện AI có còn không?
Có. Việc chuyển sang nhân viên hỗ trợ không xóa nội dung trò chuyện trước đó — câu hỏi của bạn và câu trả lời của Trò chuyện AI vẫn nằm trong cùng một cuộc trò chuyện, nên nhân viên hỗ trợ nắm được toàn bộ bối cảnh.
Previous
Cuộc trò chuyện của tôi có còn không sau khi tôi đóng cửa sổ hoặc làm mới trang?
Next
Xem thêm