Trang chủCâu hỏi thường gặpCuộc trò chuyện của tôi có còn không sau khi tôi đóng cửa sổ hoặc làm mới trang?
FAQ
Cuộc trò chuyện của tôi có còn không sau khi tôi đóng cửa sổ hoặc làm mới trang?
Có. Việc đóng bảng Chăm sóc khách hàng hoặc tải lại trang không kết thúc cuộc trò chuyện với nhân viên hỗ trợ đang diễn ra. Chỉ khi nhấn "Kết thúc trò chuyện" thì phiên hiện tại mới kết thúc và được lưu vào Lịch sử. Nếu bạn có phiên đang diễn ra và chưa kết thúc, khi mở lại bảng, bạn sẽ quay lại trực tiếp cuộc trò chuyện đó và phiên sẽ được tiếp tục.
Previous
Tôi có thể xem phản hồi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đâu?
Next
Sau khi được chuyển sang nhân viên hỗ trợ, cuộc trò chuyện trước đó với Trò chuyện AI có còn không?