FAQ
Làm thế nào để chuyển đổi loại tài khoản?
Vào trang Portfolio để chuyển đổi. Trước khi chuyển đổi, bạn phải đóng tất cả các vị thế đang mở và hủy tất cả các lệnh chờ chưa khớp; không thể chuyển đổi khi vẫn còn vị thế hoặc lệnh chờ. Việc chuyển đổi có hiệu lực ngay lập tức, chỉ áp dụng cho các lệnh mới sau khi chuyển đổi, và chỉ được thực hiện tối đa một lần mỗi 24 giờ.
Previous
No more
No more
Next
Tài khoản Tiêu chuẩn miễn phí giao dịch, vậy có tạo ra Points Giao dịch không?